TƯ DUY SÁNG TẠO – VỮNG VÀNG VƯỢT BÃO

???? Trong môi trường kinh doanh- xã hội nhiều biến động, dịch bệnh và đầy khó khăn thì tư duy lối mòn sẽ làm cho bạn và đội nhóm của bạn giậm chân tại chỗ trong khi các đối thủ đang thay đổi rất nhanh (họ sáng tạo hơn, đổi mới nhanh hơn, bắt kịp thời thế hơn…). Điều đó có nghĩa là bạn đang tụt lùi. Việc trang bị cho đội ngũ nhân viên các công cụ và cách thức tư duy sáng tạo sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn trong kỷ nguyên VUCA để dẫn dắt đội nhóm cùng vượt bão thành công 
 
???? Ngày 23/9 vừa qua, GCCI vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức thành công khóa học “Tư duy sáng tạo – Vững vàng vượt bão”. Khóa học với sự tham gia nhiệt tình của hơn 50 anh chị học viên là cấp lãnh đạo, cấp quản lý và nhân viên của HPC Sơn La.
 
???? Một lần nữa, GCCI cảm ơn HPC Sơn La đã luôn tin tưởng và lựa chọn GCCI làm đối tác đào tạo hằng năm, cảm ơn tinh thần học tập hăng hái, nhiệt tình của tất cả các anh/chị học viên đã góp phần tạo nên thành công cho khóa học lần này. GCCI hẹn gặp lại các anh/chị trong những khóa học tiếp theo.
 
???? Thông tin liên hệ:
???? Hotline: 0987 148 066
???? Email: training@gcci.com.vn
???? Website: gcci.com.vn
 
Một số hình ảnh