DỊCH VỤ THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp đối với doanh nghiệp .Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp GCCI sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.

 Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp tại GCCI ?

  • Doanh nghiệp bạn cần lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, bạn phải hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, đây là công việc đòi hỏi nhân viên kế toán phải nắm vững nghiệp vụ kế toán và thuế. Trường hợp nhân sự kế toán doanh nghiệp của bạn còn yếu chưa có khả năng làm hoặc làm không chính xác khi lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán thuế thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp tại GCCI.
  • Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, bạn sẽ rất khó nắm bắt các quy định của Luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn. Dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp tại GCCI sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định của Luật thuế hiện hành.
  • Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp tại GCCI.
  • Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế. Dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp giúp bạn kiểm tra, kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn có đúng với quy định hay không.

Công việc của GCCI thực hiện với dịch vụ Thuế Thu nhập Doanh Nghiệp

  • Thu thập thông tin về hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp, sổ sách của doanh nghiệp
  • Thực hiện khảo sát quy trình hoạt động thực tế của doanh nghiệp để áp dụng phương thức quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
  • Thực hiện công tác kiểm tra các chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp các chứng từ kế toán chính xác, khoa học.
  • Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống SSKT đảm bảo quyết toán thuế: rà soát, loại bỏ hoặc chỉnh sửa những chứng từ không phù hợp với thực tế.
  • Thiết lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế

Để lại lời nhắn