DỊCH VỤ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo GCCI.

Dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng của GCCI sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng doanh nghiệp chuẩn bị thông tin, GCCI thực hiện các báo cáo, số sách khai thuế giá trị gia tăng theo quy định.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG?

– Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng của GCCI sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ khai thuế theo quy định.

– Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định. Dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng của GCCI sẽ giúp bạn thực hiện khai thuế giá trị gia tăng đúng quy định.

– Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng của GCCI.

– Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì bạn rất khó đánh giá được là báo cáo khai thuế giá trị gia tăng của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng của GCCI sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo khai thuế.

– Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo khai thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng GCCI sẽ giúp bạn.

CÔNG VIỆC CỦA GCCI KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ
  • Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp
  • Kiểm tra các chứng từ kế toán
  • Phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán
  • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp
  • Định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
  • Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán
  • Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện
  • Lập và in các loại báo cáo khai thuế giá trị gia tăng
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình thực hiện

Với việc lựa chọn dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng của GCCI, GCCI sẽ thực hiện báo cáo khai thuế giá trị gia tăng cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo khai thuế giá trị gia tăng luôn được đảm bảo, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo kế toán, báo cáo khai thuế do GCCI sẽ thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng, GCCI sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

Bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng của GCCI?

Xin liên hệ trực tiếp với với GCCI để biết thêm chi tiết.

Để lại lời nhắn