DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

GCCI với đội ngũ là các chuyên viên ngành thuế có kinh nghiệm dày dặn về quyết toán thuế cùng với các Kế toán trưởng giỏi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn, các DN có vốn đầu tư nước ngoài – GCCI sẽ giúp các bạn trong việc giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán. GCCI không những có nhiệm vụ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan về thuế và kế toán với các cơ quan quan chức năng mà còn giúp Doanh nghiệp hạn chế một cách tối đa các sai sót và rủi ro trong quá trình thực hiện các chính sách thuế và kế toán bởi đội ngũ chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán của GCCI luôn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của mình. GCCI luôn tự hào là Đại lý thuế hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và các dịch vụ tài chính khác…Dịch vụ Quyết toán thuế trọn gói của GCCI sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa với chi phí hợp lý nhất.

Với cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ uy tín nhất với mức chi phí hợp lý và đảm bảo về việc kiểm soát rủi ro về thuế cho khách hàng. Gói dịch vụ “ Kế toán Quyết toán thuế trọn gói”  của GCCI cam kết sẽ làm cho Quý khách hàng yên tâm và không phải lo lắng về các rủ ro về thuế trong quá trình Quyết toán thuế.

Doanh nghiệp bạn có đang gặp phải những vấn đề này:

Doanh nghiệp bạn mới thành lập hệ thống sổ sách là vấn đề khiến cho chủ doanh nghiệp đau đầu?

Doanh nghiệp của các bạn đang hoạt động và khi có thông báo quyết toán thuế của cơ quan thuế các chủ doanh nghiệp đang phân vân liệu kế toán của mình đã thực hiện đúng các chính sách thuế hay chưa? DN có sai sót gì mà kế toán chưa phát hiện ra để điều chỉnh hay khắc phục không?

Doanh nghiệp có  đội ngũ kế toán viên còn ít kinh nghiệm nên hệ thống kế toán thường có nhiều thiếu xót và chưa đúng với quy định của luật thuế?

Doanh nghiệp có tình hình hóa đơn và chứng từ còn bị sắp xếp lộn xộn và mất mát, chưa được hợp lý hợp lệ?

Doanh nghiệp có các số liệu kế toán không được nhất quán, không có sự logic hợp lý giữa các bút toán với các báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã nộp?

Doanh nghiệp có nhiều khúc mắc về chi phí hợp lý, hợp lệ?

Hãy đến với GCCI các bạn sẽ yên tâm về điều đó!

Để lại lời nhắn