DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ

Với chính sách nhà nước mong muốn thúc đẩy phát triển hệ thống Đại lý thuế nhằm giúp Doanh nghiệp chuyên môn hóa hơn trong lĩnh vực của mình, việc sử dụng dịch vụ là một xu thế tất yếu của thời đại, một giải pháp tổng thể kết hợp giữa việc tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự  giúp Doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả về công tác Kế toán – Thuế gắn với trách nhiệm cao của bên tham gia dịch vụ.

GCCI với đội ngũ là các chuyên viên ngành thuế có kinh nghiệm dày dặn về quyết toán thuế cùng với các Kế toán trưởng giỏi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn, các DN có vốn đầu tư nước ngoài sẽ giúp bạn trong việc giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán. GCCI không những có nhiệm vụ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan về thuế và kế toán với các cơ quan quan chức năng mà còn giúp Doanh nghiệp hạn chế một cách tối đa các sai sót và rủi ro trong quá trình thực hiện các chính sách thuế và kế toán bởi đội ngũ chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán của GCCI luôn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của mình.

Nội dung Dịch vụ Đại Lý Thuế:

  • Thiết lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập
  • Lập hồ sơ kê khai thuế GTGT, Thu nhập cá nhân, Thu nhập DN tháng, quý, năm.
  • Lập hồ sơ(báo cáo) quyết toán thuế.
  • Lập hồ sơ hoàn thuế, miễn, giảm thuế, xin ưu đãi thuế.
  • Soát xét về thuế.
  • Hỗ trợ quyết toán thuế và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế.
  • Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế.
  • Quản lý rủi ro về thuế
  • Thay doanh nghiệp ký tờ khai, nộp thuế…

Đại lý thuế GCCI sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký về thuế thay cho doanh nghiệp đúng như quy định của Luật Quản lý thuế về hợp đồng dịch vụ đại lý thuế đã ký kết với các doanh nghiệp.

Trong suốt chặng đường hành nghề Đại lý thuế và tư vấn thuế, chúng tôi hiểu rằng mọi sai phạm về thuế đều phải trả giá bằng tiền. Việc thực hiện đúng ngay từ khi mới bắt đầu thực hiện các nghiệp vụ sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn việc thực hiện các điều chỉnh các sai sót sau đó. Vì vậy, cho dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động trên 5 năm, hãy cộng tác với chúng tôi để đảm bảo việc tuân thủ pháp luật thuế và tiết kiệm chi phí thuế.

Rất hân hạnh nhận được sự hợp tác với các quý Doanh nghiệp!

Để lại lời nhắn