HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – MILITARY CAMP

Môi trường làm việc trong các nhà máy đòi hỏi người lao động phải có tính kỷ luật cao, sự chăm chỉ chịu khó vượt qua trở ngại, đồng thời lại có tinh thần hợp tác, đồng đội để làm việc nhóm tốt. Các khoá huấn luyện kỹ năng mềm thông thường tổ chức tại nhà máy sẽ khó có thể đáp ứng yêu cầu về mặt không gian, thời gian và các yếu tố kỹ thuật để đạt được hiệu quả mong muốn cho mục tiêu của khoá học.

Thấu hiểu điều đó, quy trình RPES của GCCI đã cho ra lò khoá học “Học kỳ quân đội” (Military camp) dành riêng cho các nhà máy. Với khoá học này, các học viên sẽ được trải nghiệm một  chương trình rèn luyện tính kỷ luật cao độ, vượt qua những chướng ngại vật để tôi luyện tinh thần vượt khó, cùng đồng đội trải qua những bài tập teamwork trên địa hình địa vật được sắp đặt đầy ý nghĩa, được tập phản ứng nhanh với những tình huống bất ngờ trên những “Cuộc đua kì thú” hay những căng thẳng khi giải những câu đố hóc búa trong “Đi tìm kho báu”. Để từ đó, các học viên vỡ oà trong những cảm xúc chiến thắng sau khi đã nỗ lực vượt qua chính mình.

Rồi sau đó các giờ học với các giảng viên kĩ năng mềm chia sẻ cho họ kĩ năng lắng nghe, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng khích lệ động viên, kĩ năng quản trị sự thay đổi… thấm nhuần qua cả bài giảng lý thuyết và bài học thực tiễn.

Ngoài những giờ học, các học viên còn được gắn kết với nhau qua những chương trình lửa trại bên ánh lửa bập bùng với cây đàn ghi ta giữa không gian núi rừng. Chắc hẳn đó sẽ là những khoảnh khắc giải toả stress tuyệt vời để tái tạo lại năng lượng trước khi quay trở về môi trường làm việc.

Hãy trải nghiệm khoá học “Học kỳ quân đội” (Military camp) của GCCI để được đào tạo theo một cách rất riêng đã được đánh giá rất cao bởi các Nhà máy lớn như Samsung Display, Samsung SDIV và nhiều các công ty, tập đoàn khác.

Các công ty muốn rèn luyện tinh thần kỷ luật, tính làm việc nhóm, khí chất vượt qua khó khăn cho nhân viên của mình cũng có thể tham khảo khoá học này.

Xin vui lòng liên hệ với Phòng đào tạo của GCCI để được tư vấn chi tiết.

Chủ nhiệm chương trình: Ms Huyền kế

Điện thoại: 0912 646 535

Email: info@gcci.com.vnhuyenntt@gcci.com.vn

Để lại lời nhắn