LÝ DO BẠN NÊN HỌC VĂN HÓA HÀN QUỐC

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với người bản xứ

Bạn có thể đã từng xem rất nhiều phim Hàn, nghe nhạc Hàn, ăn món Hàn và đi đến những siêu thị của Hàn tại Việt Nam nhưng bất kỳ sách vở hay báo đài nào cũng không thể mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể và chi tiết về một nền văn hóa như chính đôi mắt và các giác quan của bạn. Bạn tự tin rằng mình biết nhiều về Văn hóa Hàn Quốc nhưng bạn đã nhầm rồi, đó chỉ là một phần nổi rất nhỏ của tảng băng chìm.Những thứ bạn biết đơn giản chỉ là Kimchi, Kimbap, các oppa và unni thôi.
Bạn đã từng nghe về Kỳ tích sông hàn, cách người Hàn ăn uống, chào hỏi hay bạn đã nghe về đám cháy 50 triệu đô của Samsung chưa và còn rất nhiều điều thú vị về Văn hóa Hàn QUốc khiến bạn phải ngạc nhiên nữa đấy

Gcci với đội ngũ giảng viên là những người Hàn Quốc vui tính và giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vui nhộn, ý nghĩa và thiết thực.

 

Cơ hội việc làm tại những tập đoàn lớn

Chúng ta bắt gặp biển hiệu, cửa hàng Hàn Quốc trên từng con phố tại Hà Nội như circle K, Lotteria, Kmart….cho đến các tập đoàn lớn mang tầm cỡ thế giới như Samsung, LG, KIA, HuynDai, Lotte, Daewoo, ShinhanBank…. Có một điều không thể phủ nhận rằng, ai trong số chúng ta cũng mong có cơ hội làm việc cho họ từ các bạn sinh viên mới tra trường cho đến các cấp bậc nhân viên kỳ cựu giàu  kinh nghiệm. Thi được vào đã khó, vào làm rồi, hiểu được môi trường và văn hóa làm việc của họ để thăng tiến còn khó hơn. Đã có không ít trường hợp, quản lí Việt Nam của chúng ta rất giỏi và giàu kinh nghiệm nhưng chỉ sau một thời gian họ đã tự động nghỉ việc, nguyên nhân phần lớn ở đây là vì bất đồng và không hiểu được sếp, hiểu được văn hóa tác phong làm việc của họ.

GCCI với kinh nghiệm hơn 6 năm đào tạo , là đơn vị đào tạo quen thuộc của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong đó phải kể đến SDV nên chúng tôi hiểu được môi trường và văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, giúp bạn đạt được ước mơ chinh phục các ông lớn.

Để lại lời nhắn