KHÓA HỌC KỸ NĂNG HƯỚNG DẪN CÔNG VIỆC (MENTORING)

Chương trình đào tạo được tổ chức tại Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở kế hoạch đầu tư Hà nội vào ngày 29/11/2019. Khóa học diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, để lại rất nhiều cảm xúc dành cho các học viên cũng như BTC của GCCI. Với sự góp mặt của GVCC Nguyễn Thị Thanh Thảo với nhiều năm kinh nghiệm.

Khóa học “Kỹ năng hướng dẫn công việc – Mentoring” được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực hướng dẫn công việc cho nhân viên trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Vào cuối khóa, các học viên được mong đợi sẽ có thể:

📌 Hiểu được thế nào là hướng dẫn công việc
📌 Nhận biết và phát hiện nhu cầu hướng dẫn công việc cho nhân viên
📌 Hiểu được lợi ích và giá trị của việc hướng dẫn công việc
📌 Nhận thức được hình ảnh thành công của người hướng dẫn công việc và những mong đợi khác nhau từ phía nhân viên về phía người hướng dẫn công việc
📌 Phát triển kế hoạch hướng dẫn công việc cho nhân viên phù hợp với yêu cầu công việc
📌 Sử dụng các kỹ năng đặt câu hỏi, lắng nghe kết hợp với chuyên môn để thực hiện các bước hướng dẫn công việc vào một vài công việc cụ thể
📌 Có kỹ năng phản hồi kết quả công việc cho nhân viên nhằm tạo sự thúc đẩy và cải thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chương trình đào tạo:

Kết thúc chương trình đào tạo, GCCI đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía các anh/chị học viên:

  1. “Bố cục bài giảng khoa học, kết cấu logic, dễ hiểu, dễ tiếp thu và ứng dụng”- Ms. Nguyễn Thị Trung Thu (Công ty Viet Vision Travel)
  2. “Tham gia khóa học được giao lưu, liên kết, thực hành nhiều” – Ms.Nguyễn Thị Hiền (Trung tâm ươm tạo DN công nghệ cao).
  3. “Nội dung đầy đủ, hấp dẫn, chuyên nghiệp. Trình bày dễ hiểu, tài liệu phù hợp”- Mr.Nguyễn Quốc Toàn (Trung tâm Thông tin – Truyền thông TCĐLCL).
  4. “Bài học gắn liền thực tiễn công việc”- Mr.Nguyễn Phúc Thuận (Trung Tâm Thông tin – Truyền thông TCĐLCL)
  5. “Cô giáo (xinh, truyền đạt tốt, nội dung hấp dẫn)”- Mr.Nguyễn Ngọc Sơn (Hiệp hội CN hỗ trợ Việt Nam)
  6. “Bổ trợ kiến thức nền tảng về kỹ năng công việc Mentoring”- Ms.Lương Thị Linh Chi (Trường ĐH Mở Hà Nội)
  7. “Dear GCCI và Cô giáo,  Xin gửi lời cảm ơn tới GCCI và cô giáo đã tạo cơ hội cho mình tham gia lớp đào tạo và thời gian ý nghĩa vừa qua. Do muốn lưu lại làm kỉ niệm nên phiền công ty gửi mình xin mấy tấm ảnh nhé (đặc biệt là ảnh với cô giáo ).  Xin cảm ơn và chúc công ty ngày một lớn mạnh!” Ms.Nguyễn Thị Quyên (Công ty Regina)- .v.v.

Một lần nữa GCCI xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các học viên cũng như cảm ơn Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội đã tin tưởng và phối hợp thực hiện chương trình đào tạo đem lại rất nhiều cảm xúc, một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các học viên cũng như BTC của GCCI.

Để đáp lại tình cảm và tin tưởng của khách hàng cũng như các học viên, GCCI luôn không ngừng nâng cấp chất lượng đào tạo một cách tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu đào đạo chuyên nghiệp, chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng là tiêu chí thành công của chúng tôi, GCCI đã và đang khằng định thương hiệu của mình. Để có được phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành với GCCI đi tới sự hoàn thiện của công ty.

PHÒNG ĐÀO TẠO GCCI
📍Hotline: 0987.148.066
📍Email : daotao.gcci@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *