TỔNG KẾT KHÓA HỌC “7 LÃNG PHÍ SẢN XUẤT & CÔNG CỤ CẢI TIẾN”

Bất kỳ một đơn vị nào khi sản xuất, kinh doanh đều hướng tới lợi nhuận. Lợi nhuận là mục tiêu để hoạt động và tồn tại của mỗi doanh nghiệp. Lợi nhuận của doanh nghiệp gắn liền với chi phí sản xuất, chất lượng sản phẩm, doanh thu, khách hàng … Ai cũng biết rằng để tăng lợi nhuận thì ngoài việc tăng doanh thu, tăng sản lượng hàng bán được cần phải giảm chi phí trong quá trình sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Gánh nặng về chi phí luôn là bài toán đau đầu để duy trì hoạt động đối với mọi doanh nghiệp sản xuất. Việc loại bỏ các “lãng phí” sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả của sản xuất. Tuy nhiên, làm sao để tìm ra được các lãng phí đó và xử lý chúng như thế nào? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua chương trình đào tạo của GCCI về “7 lãng phí sản xuất và công cụ cải tiến”.

Ngày 23/11/2019 vừa qua. GCCI đã tiến hành tổ chức chương trình đào tạo “7 Lãng phí sản xuất & Công cụ cải tiến” được tổ chức tại văn phòng của GCCI với người đồng hành là GVCC Nguyễn Thị Thanh Thảo. Đây là một chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa và bổ ích dành cho đội ngũ CBNV thuộc khối sản xuất doanh nghiệp, nhà máy.

Chương trình đã giúp toàn thể học viên trau dồi thêm những kiến thức về lãng phí và các công cụ cải tiến để tránh lãng phí áp dụng vào trong sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Với mục tiêu:

  • Nhận biết và phân loại được các loại lãng phí tại nơi làm việc.

  • Liệt kê được 7 công cụ cải tiến sản xuất.

  • Đề xuất, áp dụng ý tưởng cải tiến tại đơn vị mình.

  • Rèn luyện kiến thức và phương pháp ứng dụng trong thực tiễn.

Sau khóa học bổ ích, đầy ý nghĩa và tiếng cười, GCCI đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía các anh/chị học viên. GCCI vô cùng tự hào là đơn vị đào tạo góp phần giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng đội ngũ CBNV thuộc khối sản xuất (tổ trưởng, trưởng ca, giám sát,…) cũng như giúp các nhà quản lý phân xưởng, nhà máy, hay quản lý nhân sự…., giải đáp được gánh nặng về việc loại bỏ các “lãng phí” để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả của sản xuất.

Tuy thời lượng cho khóa đào tạo chỉ diễn ra trong nửa ngày nhưng đã đem lại rất nhiều cảm xúc, một chương trình vô cùng đặc biệt, ý nghĩa để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các học viên.

Sau đây là một số comment của học viên sau khi tham khóa học: “Qua khóa học tôi đã hệ thống tổng hợp kiến thức” – Ms.Dung Công ty CP kiến trúc DSD; “Tôi đã nhận diện được lãng phí, cải tiến quy trình, cải tiến thao tác” – Mr.Hưng Công ty CP Dược VTYT Hà Nam; “Biết cách tìm ra những điểm yếu trong sản xuất để cải tiến” – Ms.Hà Công ty TNHH TM &PT An Phú; “Tìm hiểu được về quy trình phân tích những lãng phí và sai lỗi trong quá trình sản xuất. Và nhờ đó để rút ngắn quá trính khắc phục và nâng cao hiệu quả sản xuất” – Mr.Hoàn Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tâm Nguyện; .v.v.

GCCI xin chân thành cảm ơn GVCC của GCCI – GV Nguyễn ThịThanh Thảo, đã đồng hành cùng GCCI để xây dựng một chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa, và thành công. Đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các học viên đến từ: Công ty cổ phần Timestone Việt Nam, Công ty sơn Zonnex Việt Nam, Cty TNHH TM & PT An Phú, Công ty CP Dược VTYT Hà Nam, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tâm Nguyện, Công ty CP kiến trúc DSD,… đã không ngừng quan tâm và ủng hộ GCCI, dù đến từ các đơn vị khác nhau, lĩnh vực khác nhau nhưng đã tin tưởng lựa chọn GCCI trở thành đối tác tin cậy hợp tác trong chương trình đào tạo vừa qua.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của học viên”, đội ngũ nhân viên và Giảng viên của GCCI đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang lại những kiến thức bổ ích, những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu dành cho GCCI. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý công ty.

PHÒNG ĐÀO TẠO GCCI
📍Hotline: 0987.148.066 | 0985799932 (Ms.Linh)
📍Email : daotao.gcci@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *