EVN SƠN LA: KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN – KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH

           Nhiều người vẫn phải lo rượt đuổi thời gian do không biết tận dụng, sắp xếp công việc và cuộc sống thế nào cho phù hợp nhất. Cũng có khi bạn thấy mệt mỏi và bị stress vì cứ phải gặp những vấn đề lặp đi lặp lại, từ những vụ việc đơn giản đến phức tạp, chắc hẳn bạn thường phân vân không biết giải quyết vấn đề theo hướng nào. Nếu bạn đã và đang trong hoàn cảnh vừa nêu, thì đã đến lúc bạn phải nhìn lại chính mình và hãy trang bị cho mình những kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết. Khóa học KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN – KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH sẽ giúp bạn giải đáp được bài toán đó bằng việc cung cấp những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể trau dồi thêm kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

            Tháng 9/2019 vừa qua, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo GCCI (GCCI) đã rất vinh dự được hợp tác cùng với Công ty Thủy điện Sơn La (EVN Sơn La), cung cấp khóa học Kỹ năng dành cho cấp quản lý: Kỹ năng quản lý thời gian – Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định rất thành công. Đánh dấu mốc cho sự hợp tác đầu tiên giữa GCCI và EVN. Khóa đào tạo kéo dài 3 ngày, từ ngày 18/09/2019 đến 20/09/2019. Cùng với đó là sự góp mặt của GV cấp cao (Mrs) Nguyễn Thị Thanh Thảo với Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc cho khối sản xuất công ty Nhật và trực tiếp tham ra Giải quyết vấn đề phát sinh từ khâu xác định vấn đề, phân tích nguyên nhân, tìm giải pháp và làm báo cáo (có áp dụng chu trình PDCA để thực thi và bao quát vấn đề). Từng trực tiếp giảng dạy cho đội ngũ Samsung (SDV, SDIV, SEMV), Viettel, Fecon, 3C… về module này.

Mục tiêu của khóa học:

    Kỹ năng quản lý thời gian:

  • Mô tả tầm quan trọng của việc quản lý thời gian
  • Chỉ ra nguyên nhân quản lý thời gian kém hiệu quả
  • Thiết lập và quản lý được mục tiêu
  • Phân loại công việc theo ma trận quản lý thời gian
  • Loại bỏ phần lớn kẻ cắp thời gian
  • Sử dụng công cụ/phương pháp quản lý thời gian

   Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định:

  • Mô tả tầm quan trọng của Giải quyết vấn đề
  • Liệt kê các bước quy trình Giải quyết vấn đề
  • Áp dụng được một số nguyên tắc, công cụ để tìm giải pháp
  • Ra quyết định và nâng cao hiệu quả công việc

(Hình ảnh: Khóa đào tạo Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định tại EVN Sơn La tháng 09/2019)

            GCCI cùng GV, chúng tôi vượt qua hơn 300km để đến với EVN Sơn La, một vùng đất với những con người vô cùng thân thiện, cởi mở, không khí mát mẻ, trong lành. Khi đến đây chúng tôi đã quên đi sự mệt mỏi, quên mất quãng đường chúng tôi đi xa như thế nào.

            Bắt đầu vào khóa học điều đầu tiên làm chúng tôi ấn tượng đó là dù các anh (chị) đều là những người giữ vị trí cấp quản lý trở lên nhưng khi đến với khóa học này các anh(chị) lại mang đến sự thoải mái, dễ chịu và tích cực tham gia trong suốt quá trình học. Ngoài việc học các anh(chị) được tham gia các trò chơi team building, các hoạt động thực hành xen kẽ việc học như: hoạt động tập thể dục đầy giờ, hoạt động ghép chữ, hoạt động vẽ tranh, hoạt động gấp mũ (6 chiệc mũ tư duy), hoạt động tìm ô chữ, hoạt động truyền chai nước,… (một số hình ảnh nổi bật)

            Các hoạt động trên ngoài giúp anh(chị) liên hệ được với bài học cũng như áp dụng được vào công việc thực tế mà còn giúp các anh(chị) thư giãn, thoải mái trao đổi ý kiến, tương tác, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau và từ đó rút ra các bài học thực tế từ chính các hoạt động đó, giúp anh(chị) hiểu rõ hơn về nội dung GV muốn truyền tải. Ngoài ra còn tạo sự gắn kết giữa mọi người trong team lại với nhau, tạo nên một không khí vui vẻ thoải mái trong giờ học.

            Và cuối cùng GCCI xin được gửi lời cảm ơn tới GV Nguyễn Thị Thanh Thảo đã đồng hành cũng GCCI để xây dựng một chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý công ty Thủy điện Sơn La, cũng như các anh(chị) có mặt trong khóa đào tạo đã giúp đỡ và dành thời gian để tham dự khóa học này. Để khóa học được thành công đều nhờ một phần từ phía anh(chị). Qua khóa học này chúng tôi đã nhận được một số phản hồi rất tích cực từ phía học viên:

            Ai cũng có thể học và làm chủ được thời gian và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn luyện tập và kiên trì!

            Hãy đến với GCCI – Với 8 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ đào tạo theo đơn đặt hàng từ các Tổng công ty, Tập đoàn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các bộ ban ngành chính phủ. GCCI cam kết sẽ cung ứng dịch vụ đào tạo với chất lượng tốt nhất, với cách tiếp cận mới mẻ và tiên tiến trên thế giới, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn để tạo nên sự thành công chung của cả đôi bên.

—–

PHÒNG ĐÀO TẠO GCCI
📍Hotline: 0987.148.066 | 0985799932 (Ms.Linh)
📍Email : daotao.gcci@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *