TỔNG KẾT KHÓA KỸ NĂNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

🎉 ” Cô giáo và BTC GCCI rất tuyệt vời. Qua khóa học mình có thêm nhiều kiến thức hơn có thể bổ sung và áp dụng vào công việc hiện tại của mình ” (Học viên đến từ Công ty CP đầu tư và công nghệ Nhật Minh)

🎉 “Giảng viên dạy rất lôi cuốn, cung cấp các kiến thức rất bổ ích, và em tiếp thu thêm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng”- (Học viên đến từ Công ty Nguyên mộc)

Đây là hai trong số những cảm nhận của học viên sau khi kết thúc buổi đào tạo ngắn hạn “Kỹ năng tư vấn khách hàng” tại GCCI ngày 30/11/2019 do GV. Nguyễn Thị Thanh Huyền (Founder- CEO Công ty GCCI) đứng lớp.

7 bí kíp luyện rồng – 7 bí kíp tư vấn khách hàng đã được truyền lại cho tất cả các học viên thông qua những hình ảnh, công thức, và cả ví dụ rất cụ thể

Tuy thời lượng khóa học không nhiều, nhưng khóa học đã giúp học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng chuyên biệt dành cho các bạn đang công tác tại vị trí tư vấn viên và nhân viên kinh doanh tại doanh nghiệp.

Lớp học đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, để lại rất nhiều cảm xúc dành cho các bạn học viên cũng như BTC GCCI. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các học viên từ nhiều đơn vị đã tin tưởng lựa chọn GCCI trở thành đối tác tin cậy hợp tác trong chương trình đào tạo vừa qua.

👍 Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi đào tạo!

————————————-

PHÒNG ĐÀO TẠO GCCI
📍Địa chỉ: VP26, Tầng 26 tòa nhà Sông Đà- Hà Đông, 112 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍Hotline: 0987.148.066
📍Email : daotao.gcci@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *